Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans - TopGameDanhBaI

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans

Mẹo Chơi Game

Nếu bạn có nhu cầu chinh chiến ngay bên trên 2 tài khoản Clash of Clan ngay trên một thiết bị nhưng không biết up date như thế nào. an tâm nội dung bài viết bên dưới đây sẽ chỉ dẫn lối chơi 2 tài khoản Clash of Clans. với khám phá ngay và luôn nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bằng phần mềm

bây chừ  cung ứng nhu cầu cần dùng cho bằng hữu người chơi phần lớn mềm bổ trợ ra đời. chi tiết là đáp ứng cho người chơi chơi được bên trên nhiều tài khoản Clash of Clan ở với một thiết bị. Điển hình là Social Duplication cho máy IOS và Lucky Patcher cho máy Android.

Với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS

lối chơi 2 Acc Clash of Clan có tiếng và dễ chơi nhất hiện thời giành riêng cho IOS là cần dùng phần mềm Social Duplicator là. người chơi cần thao tác tuần tự theo chỉ dẫn sau:

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bằng phần mềm
Cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên IOS
  • Ở trong thiết bị hãy mở chương trình Cydia và search ứng dụng “Social Duplication”
  • Cài đặt ứng dụng (có hình bánh răng màu trắng trong khung viền xanh da trời)
  • Mở ứng dụng ra và tìm kiếm game Clash of Clan và chọn download thêm nhiều tài khoản khác về ngay khi đã cài xong. Nếu bạn chưa biết thì trong cũng một phần mềm bạn có thể sử dụng tối đa 3 tài khoản Clash of Clan cùng lúc.
  • Bạn trở về màn hình chính sẽ thấy 2 (hoặc 3) biểu tượng Clash of Clan khác nhau ngay khi download xong, một tài khoản lại có một biểu tượng khác. Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên 1 máy cũng có thể áp dụng cho các tựa game khác.

Cách chơi 2 nick Clash of Clan trên thiết bị Android

game thủ cần lên web và sở hữu tiện ích Lucky Patcher về máy để chơi được 2 acc Clash of Clan bên trên máy Android sau đó thì mở ra.

gamer tiến hành tìm kiếm game Clash of Clan ở hình nền chính của app này, nhấn giữ vào tượng trưng game vài giây rồi nhấn vào Clone Application. Một bảng cảnh báo ra mặt bạn chọn Yes là xong. Như vậy là bạn đã tạo một tài khoản Clash of Clan khác thắng lợi ngay ở trong máy của bản thân.

Với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS
Sử dụng 2 nick cùng 1 lúc trên Android

lối chơi 2 nick Clash of Clans đến đây game thủ vẫn cần thao tác 1 bước nữa thông qua việc liên kết acc cũ cùng acc bắt đầu. chi tiết như sau: Settings => Accounts => Add Account =>singin vào tài khoản vừa mới tạo => mở Clone App ra => đăng nhập lại tài khoản đó là hoàn tất.

Cách chơi 2 nick Clash of Clans không cần phần mềm

Nếu game thủ ngại việc download phần mềm phụ trợ thì hình như thực hiện theo cách sau mà vẫn chơi được 2 tài khoản Clash of Clan bên trên 1 thiết bị duy nhất. mặc dù vậy và cách thức này đòi hỏi tính kiên nhẫn cũng đúng một khoảng thời gian nhất định.

Xóa Clash of Clan đang có trong máy và tạo tài khoản mới

lối chơi 2 Acc Clash of Clan không thể phụ trợ đăng ký tài khoản khác được chính vì vậy bạn cần phải tự xóa phần thiết lập hiện có trong thiết bị. Sau khi xóa thì gamer cài một phiên phiên bản Clash of Clan khác về song song là tạo 1 acc bắt đầu cho game.

Cách chơi 2 nick Clash of Clan trên thiết bị Android
Xóa cài đặt Clash of Clan

Việc đăng ký này sẽ thao tác cũng tương tự tài khoản thứ nhất mà gamer đăng kí. Game Center giành cho máy IOS, và Google+ cho máy Android. để tâm bằng một thiết bị khác chúng ta cũng đều có thể tạo tài khoản thứ 2, miễn tài giỏi khoản là được.

Cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile

người chơi cần thực hiện các thao tác sau để chắc là chơi bên trên 2acc trong game này. chi tiết như sau:

  • Mở chương trình game Clash of Clan xong thì bấm vào Setting
  • Bằng cách vào Google / Connected tiến hành thoát Acc hiện có trên máy rồi chuyển sang chế độ Disconnected.
  • Đăng nhập lại như bình thường để kết nối với tài khoản thứ 2 của mình. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Confirm (Xác nhận) ngay khi màn hình sẽ hiện lên một ô thông báo vậy là xong.

Hẳn game thủ cảm nhận thấy với cách này vô với tiện lợi khi không cần cài phần mềm bổ trợ về thiết bị. dẫu thế các bước cần dùng vô cùng phiền phức. chi tiết là cứ mỗi lần muốn chơi tài khoản khác bạn lại phải vào mục thiết lập để thoát khỏi tài khoản cũ. Ngược lại việc sử dụng phần mềm hỗ trợ mọi thứ trở nên nhanh gọn hơn, cũng đúng không ngốn thời gian của bản thân quá nhiều.

Vậy là chúng mình đã chỉ dẫn đến gamer đầy đủ lối chơi 2 tài khoản Clash of Clans  nhanh nhất mà chúng ta có thể thực hiện. Tất nhiên mỗi cách lại mang trong những ưu và nhược cá biệt. Nhưng đều mang 1 mục đích chung là bổ trợ game thủ có trải nghiệm tốt hơn ngay bên trên game.  Theo dõi mục Mẹo chơi trò giải trí để nhận nhiều điều thú vị nhé!

Trên đây là bài viết Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans cập nhật mới nhất từ thư viện Mẹo Chơi Game TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo