Hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý cơ bản - TopGameDanhBaI

Hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý cơ bản

Blog thủ thuật game

Đấu trường chân lý còn được biết đến cùng tên gọi đầy đủ là Teamfight Tactics, đó là chế độ chơi đang làm người chơi phát sốt tại game Liên minh huyền thoại. Nếu bằng hữu new nhập môn và chưa hiểu rõ đừng bỏ dở chỉ dẫn lối chơi đấu trường chân lý sau đây.

Cách chơi đấu trường chân lý

Để chơi đấu trường chân lý đồng đội trải qua 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Chọn đội hình chiến đấu

ban đầu đấu trường chân lý có 1 loạt các vị tướng LMHT, bạn dùng vàng để mua các vị tướng này và bổ sung cập nhật vào quy củ của chính bản thân mình.

gamer tiênd hành Roll tướng để nâng sao, nâng cao độ. đồng đội sẽ chọn trong danh mục những vị tướng được đề ra bất kỳ. 

Cách chơi đấu trường chân lý

Những nguyên tắc trong đấu trường chân lý

  • Các tướng với hệ và tộc sẽ được tăng thêm sức mạnh

  • 3 tướng giống nhau dường như hợp thành một vị tướng siêu cấp

  • 3 tướng siêu cấp sẽ hợp lại thành tướng tối thượng

Giai đoạn 2: Chiến đấu

Sau khi bố trí xong quy củ võ thuật các game thủ sẽ đem quân đi công kích những bàn cờ đấu khác, đồng thời đội quân của một game thủ khác sẽ tấn công bàn cờ của mình.

Trong những cuộc đấu này tướng sẽ đánh theo hiệ tượng tự động hóa, di chuyển và tung chiêu để đè bẹp đối phương.

Sau mỗi cuộc đấu chiến thắng bạn để được nhận vàng để cần dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

tìm hiểu thêm: hướng đến loạt game online đình đám PUBG là gì?

Giai đoạn 3: Chờ đợi

Nếu muốn tiếp tục trận bắt đầu bắt buộc bằng hữu phải chờ những game thủ khác xong xuôi trận chiến của họ. dường như xây dựng lại chuần bạn cũng đều có thể cải thiện tướng nhưng lại dường như mua hoặc bán tướng bất kể bao giờ bạn muốn.

Thế nhưng có trường hợp đặc trưng gamer có vẻ đổi tướng, điều này giúp người chơi yếu dễ dàng lật lại tình thế. Nó sẽ giúp người chơi trụ lại lâu hơn khi chiến hạ và nếu thua sẽ bị mất máu. 

Đến cuối trận chiến người chơi dành phần win sẽ là người trụ lại được lâu nhất.

Cách chơi đấu trường chân lý

chính sách chơi trò chơi này khá dễ chơi và 8 gamer, 1 đấu 1. Xuyên suốt ván game sẽ có 5 vị tương xoay vòng và người chơi kéo họ về và tiến hành bố trí lại quy củ ban đầu hành động. 

cốt truyện cuộc đấu chúng ta có thể công kích vào bàn cờ của đối thủ và đối thủ cũng có vẻ làm điều đó và người chơi, giờ đây các vị tướng sẽ auto giao chiến.

Luật chơi đấu trường chân lý

Trong đấu tường chân lý sẽ có anh hùng “Tiểu huyền thoại” hiển thị máu của bạn. Tiểu huyền thoại có tổng cộng 100 máu và chỉ chắc rằng sát thương khi thua qua mỗi vòng đấu.

trách nhiệm của gamer là gây sát thương lên Tiểu huyền thoại của game thủ khác bằng phương pháp dành thắng trong mối trận chiến, đối thủ sẽ bị mất máu. 

Giai đoạn 1: Chọn đội hình chiến đấu

Trong đó level tướng của người thắng càng tốt thì tính sát thương lên Tiểu huyền thoại càng lớn, đến khi mức máu trở về số 0 thì đồng nghĩa người đó thua.

Cấp độ trong đấu trường chân lý

lối chơi đấu trường chân lý không thể không nhắc đến các nguyên tắc của level game sau đây.

  • Mỗi bạn đều có level của bản thân dựa theo máu của  Tiểu huyền thoại.

  • cấp độ càng tốt đồng nghĩa và số lượng các tướng được tham gia xuất trận càng nhiều và cấp độ của tướng hình như bạn bè xây dựng quy củ cũng càng lớn.

  • gamer khi ngừng trận chiến sẽ nhận ra một số điểm kinh nghiệm. Điểm này chắc là mua được bằng vàng- đấy là tài nguyên giúp người chơi dễ dàng mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm. 

Kết luận

lối chơi đấu trường chân lý đã được TopGameDanhBai bọn tôi share ở bên trên. Mặc dù chỉ là 1 phần kiến thức cơ phiên bản thế nhưng hy vọng bạn bè có vẻ bổ sung cập nhật thêm vào kiến thức của bản thân về loại game này và tự tin hơn khi tham gia game.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý cơ bản cập nhật mới nhất từ thư viện Blog thủ thuật game TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo