Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBaI

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng

Mẹo Chơi Game

FIFA Online 3 là một cuộc chơi đá bóng trực tuyến phổ biến hấp dẫn giới trẻ. Nếu như anh chị đang muốn đối mật khẩu FIFA Online 3, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới đây. Trong bài viết này, TopGameDanhBaivn sẽ chỉ dẫn còn nữa cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 vô với chóng vánh!

Giới thiệu về FIFA Online 3

Giới thiệu về FIFA Online 3
FIFA Online 3 là một tựa game đầy hấp dẫn.

FIFA Online 3 là một phiên bạn dạng của cuộc chơi FIFA về soccer trực tuyến rất có tiếng. loại game này đã giúp cho tất cả những người mến mộ trái bóng tròn có thời cơ hòa mình vào các cuộc đấu đỉnh cao, tạo ra những bàn win lạ lẫm bằng chiếc máy tính của bản thân. Trong game này, anh chị sẽ có thời cơ tham gia vô số giải đấu bắt đầu cùng hàng trăm đội bóng bên trên thế giới với số lượng cầu thủ nổi tiếng lên đến hàng nghìn. FIFA Online 3 sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thi đấu không khác gì ngoài đời thực.

Khi tham gia FIFA Online 3, bạn dường như tự mình xây dựng nên giải pháp thi đấu lẫn trực tiếp tham gia chuyển nhượng cầu thủ, nghiên cứu số liệu thống kê của những bạn khác,… ngoài ra, anh chị còn được trực tiếp tham gia những trận chiến trong những mùa giải phổ biến và có thời cơ làm quen và những cao thủ trong game. phiên bản này tạo điều kiện cao nhất cho tất cả những người chơi hoàn toàn “đắm mình” vào không khí thể thao sôi động, hào hứng của môn thể thao vua này.

đọc thêm:

  • Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 3 an toàn, đơn giản
  • Hướng dẫn FiFa online 3 tất tần tật

Những điểm sáng nổi nhảy của FIFA Online 3:

  • Có cơ hội tham gia thi đấu các giải lớn và gặp gỡ những siêu cầu thủ nổi tiếng thế giới
  • Tiếp tục kế thừa và phát huy những tính năng của hai phiên bản trước
  • Tăng cao tính cạnh tranh trong game
  • Được cập nhật thêm Team Color Top 100 cầu thủ xuất sắc mới
  • Có thêm hai chế độ cúp mới là Cúp Quốc Gia và Cúp CLB Châu Âu.

Hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1

Khi tham gia FO3, anh chị nên thường xuyên biến hóa mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1. Điều này sẽ giúp cho các người chơi bảo mật được tài khoản tốt hơn, giảm bản lĩnh mất nick game. Nhìn chung, để cập nhật mật khẩu cấp 1 không quá khó, chúng ta chỉ việc làm theo chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Garena: https://www.garena.vn/

Hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1
Trang web của Garena.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tài khoản rồi điền đầy đủ thông tin singin tài khoản cá thể của chính bản thân mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2
Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Sau khi singin, bên trên hình nền sẽ hiển thị cửa sổ làm việc gồm nhiều mục thông tin và ảnh đại diện thay mặt. Nhấn chọn “biến hóa mật khẩu”.

Cách lấy lại mật khẩu Garena
Chọn “Thay đổi mật khẩu”.

Bước 4: giờ đây, hệ thống sẽ yêu cầu gamer nhập lại mật khẩu cũ sau đó điền mật khẩu bắt đầu mà bạn có nhu cầu đổi khác. Bạn chỉ việc thực hiện cẩn trọng thao tác này là được.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBai
Khung thay đổi mật khẩu.

Bước 5: bấm vào ô “biến đổi” để hoàn tất các bước update mật khẩu FIFA Online 3.

để ý: Để cải thiện tính bảo mật của tài khoản cá thể, khi biến đổi mật khẩu new thì anh chị em nên chọn mật khẩu có độ dài ít nhất 8 ký tự. hình như, trong mật khẩu cũng nên ra mắt chữ cái in hoa và in thường và thêm một số ký tự quan trọng đặc biệt. rõ ràng: [email protected]. Trong các bước update mật khẩu, hãy demo xem đã tắt chế độ gõ dấu tiếng việt hay chưa để tránh trường hợp nhầm lẫn nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2

Để tăng tính bảo mật và đảm bảo quyền lợi của bạn, nhà ban hành đã cài đặt thêm mật khẩu lớp thứ 2. cùng 2 lớp bảo an này, mọi thông tin cá thể cũng giống tài khoản của người chơi đã được nhà chế tạo game đảm bảo an ninh. Trong các bước anh chị singin vào game, nền game hiển thị sẽ hiện ra khung nhập mật khẩu cấp 2 trong game.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBai

Đối cùng mật khẩu cấp 2, gamer cần phải nhập 4 con số. anh chị em cần phải singin đúng mật khẩu này để đăng nhập vào game và chơi trò giải trí. ngoài ra, người chơi cũng cần phải nhập lại cấp 2 trong vòng 2 – 3 tiếng 1 lần. Điều này sẽ giúp cho tính bảo mật của mật khẩu lên mức tuyệt đối.

anh chị hãy thực hiện quá trình sau đây để biến đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2

Bước 1: Truy cập vào trang web suport của Garena là https://hotro.garena.vn/

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBai
Trang web hỗ trợ của Garena

Bước 2: singin tài khoản Garena Plus

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBai
Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Kiếm mục “Yêu cầu suport” và nhấn chọn “bổ trợ tài khoản”.

Bước 4: Chọn mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2”.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin vào bảng được hiển thị bên trên nền game để ngừng. Chú ý: người chơi cần nhập đầy đủ và chuẩn xác gmail lẫn số điện thoại contact cá thể nhé. chuyên viên kỹ thuật game sẽ gửi email hoặc gọi trực tiếp cho gamer để chỉ dẫn những thao tác rút cục trong các bước biến hóa mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBai
Điền thông tin hỗ trợ.

Cách lấy lại mật khẩu Garena

Khi anh chị muốn thực hiện thao tác đổi mật khẩu thì hệ thống luôn yêu cầu phải mở tài khoản Garena Plus của chính bản thân mình. Nhưng bao gồm lúc game thủ bị mất hoặc quên tài khoản của bạn thì phải làm như thế nào? Hãy theo dõi tiếp nội dung bài viết nhé!

Bước 1: Truy cập trang web của Garena tại: https://www.garena.vn/.

Bước 2: Nhập add email của game thủ để singin tài khoản.

Bước 3: chứng thực tài khoản của người chơi. anh chị em hình như xác thực bằng số điện thoại hoặc bằng Email cá thể.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng - TopGameDanhBai
Xác thực tài khoản bằng số điện thoại hoặc Email.

Bước 4: Điền chuẩn xác tên singin tài khoản của bản thân mình. Nếu như hệ thống cảnh báo “Mật khẩu không thể biến hóa bây giờ” thì game thủ hãy liên lạc ngay đến bên bổ trợ khách hàng nhé. Người hỗ trợ sẽ tư vấn và chỉ dẫn chi tiết cho bản thân cách khắc phục.

Ngược lại, khi hệ thống đã báo xác thực gửi mã bắt đầu đến tài khoản email của game thủ thì bạn đã chiến thắng chuyển đổi mật khẩu Garena rồi.

Bước 5: Mở email, demo thư từ hệ thống và kích hoạt mã code được gửi đến. gamer cần thực hiện ngay thao tác này vì mã code chỉ có 2 phút hiệu lực thôi nhé.

Bước 6: Nhập mã code và nhấn “xác thực”.

nội dung bài viết bên trên đây TopGameDanhBai đã nói qua đến cả nhà thông tin về cách biến đổi mật khẩu FIFA Online 3. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các game thủ trong công việc chơi trò chơi. Hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của bọn tôi!

Trên đây là bài viết Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng cập nhật mới nhất từ thư viện Mẹo Chơi Game TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo