Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 - TopGameDanhBaI

Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3

Mẹo Chơi Game

Khi chơi FIFA Online 3 cả nhà cần nhiều thời gian cũng giống kinh nghiệm để có vẻ nâng cấp được level. mặc dù vậy, trong công việc thi đấu thì các người chơi cũng cân nắm được các thủ thuật cũng giống như phương pháp để tăng chỉ số cho các cầu thủ và nâng cao quy củ. Trong nội dung bài viết sau đây, hãy và TopGameDanhBai đào bới về cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 còn nữa và dễ chơi nhất nhé!

Tích lũy các thẻ kinh nghiệm cho cầu thủ

Việc chăm cày thẻ kinh nghiệm cho cầu thủ cũng chính là 1 cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 được nhiều game thủ áp dụng. Cách này được chọn lựa nhiều bởi vì nó được thực hiện khá dễ dàng. có rất nhiều chức năng giúp người chơi để lấy được thẻ kinh nghiệm. loại game thực hiện khá dễ chơi nhưng lại tốn nhiều thời gian của các đào tạo viên online. Đổi lại thì các người chơi sẽ được cộng thêm các chỉ số và trong các cuộc chiến sẽ có sự nâng cao về quality rõ nét.

Giành cúp trong các chế độ giải

Nếu như chiếm cúp trong chế độ giải thì game thủ sẽ có ngay một thẻ kinh nghiệm trong level 13. tiện ích mà game thủ có được đó là: chắc là cày EP, nhận thêm thẻ kinh nghiệm và đây cũng biến thành là đòn bẩy để bạn lên level lớn hơn.

Nhập hội vào các team với fanshop level 10

Tích lũy các thẻ kinh nghiệm cho cầu thủ
Bạn hãy bỏ ra 30.000 EP để đổi vật phẩm level 3 trong Fanshop.

Việc nhập hội vào các team và fanshop level 10 đó là một thời cơ tuyệt hảo để cho game thủ có được thẻ hút kinh nghiệm. người chơi dường như cần đến 30.000 EP để đổi vật phẩm level 3 trong Fanshop. Đây cũng chính là phương pháp để cho bản thân đến gần hơn với những thẻ hút kinh nghiệm. Nếu như đạt đến mốc 80% hoặc người chơi có thẻ kinh nghiệm ở level 7 đến level 10 thì đây cũng là điều kiện để lấy được thẻ hút kinh nghiệm lôi cuốn.

Đóng góp trong các team thi đấu

gamer có lẽ tuỳ ý chọn các team để tham gia. Sau khi gia nhập vào các team này, anh chị em cần phải  đóng góp vào quỹ. cùng 500.000 EP là bạn đã sở hữu thể cài đặt 45 hộp Đồng. Những hộp này rất có thể giúp gamer nhận các thẻ hút kinh nghiệm lên tới 50% hoặc các thẻ chuyển kinh nghiệm level 5 lên 7.

Kiếm thẻ từ event, nhiệm vụ

cùng người chơi cần đến gói VIP sẽ có thời cơ nhận ra 50% kinh nghiệm và đa phần quà có quý giá. Muốn có được thẻ kinh nghiệm người chơi cần hiến EP hoặc thẻ cầu thủ. Đối với những người chơi đang ở level thấp sẽ dễ dàng thực hiện hơn so với level cao. Việc cày level chỉ giới hạn ở 150 trận. Nếu như anh chị em muốn được thêm 150 trận, thì cần phải dành thời gian để đấu giả lập.

Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 bằng cách sử dụng HLV

Ngoài những cách bên trên thì có 1 cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 mà anh chị em nên tham khảo đó là cần đến HLV. bạn sẽ có thời cơ lên level một cách chóng vánh nếu có sự giải cứu của các đào tạo viên online. Thực hiện thiết lập tăng level cầu thủ theo nhóm. Và cần chú ý nhất tới chức năng HLV trưởng.

Đối cùng những HLV trưởng cài đặt chỉ số 5 sao có 2 dòng buff+2. Với dòng này HLV chỉ tăng 1 chỉ số. Nếu đạt mức 5 sao thì các cầu thủ nằm trong chuần cũng biến thành được tăng mức điểm tổng quát. Thế nhưng, để mở được 1 dàn HLV nói riêng thì anh chị cần bỏ ra rất nhiều sức lực, thời gian và tiền bạc. mặc dù vậy, nếu game thủ ở đẳng cấp cao thì sự trợ giúp của các HLV sẽ rất hữu ích cho việc tăng level.

Tích cực tham gia vào Boxing Day

Boxing Day được diễn ra đều đặn vào thứ 7 mỗi tuần. gamer nên đăng ký để chơi Boxing Day. đó là một trong những thời cơ để thiết lập thẻ kinh nghiệm giúp tăng thứ hạng trong FIFA Online 3. win càng nhiều thì sẽ nhận thấy những thẻ có quý giá cao. Nếu người chơi giữ vững phong độ và thành tích bất bại thì sẽ càng nhận được nhiều thẻ kinh nghiệm hơn nữa.

Tận dụng Team Color để tăng chỉ số cho các cầu thủ

Nếu như cả nhà cài đặt 6 cầu thủ và 1 câu lạc bộ hoặc cùng quốc tịch hay thi đấu trong cùng mùa giải thì cầu thủ sẽ có được mức cộng chỉ số. đó là một ưu ái ở trong phòng ban hành giành cho gamer game. Ưu điểm là các gamer vừa có lẽ chọn lựa chuần yêu thích vừa giúp tăng level cho cầu thủ trong team.

dẫu thế, cả nhà cũng cần phải có sự sắp xếp tương xứng cho mỗi cầu thủ. Hạn chế tình trạng tăng những chỉ số không quan trọng đối và bất kì cầu thủ nào. Team color sẽ giúp cho quy củ của gamer tăng thêm 4 chỉ số chung. trong khi, cầu thủ còn được download thêm một số chỉ số khác. Nếu người chơi cần dùng thẻ cầu thủ nâng cao thì cũng trở nên có thời cơ được nhà ban hành ưu tiên.

Mua đồ trong shop vật phẩm

Giành cúp trong các chế độ giải
Thử vận may của người chơi và việc mua đồ trong shop vật phẩm để lấy thẻ kinh nghiệm.

1 cách nữa để lấy thêm thẻ kinh nghiệm mà cả nhà dường như tham khảo đó là mua đồ trong shop vật phẩm. Các chúng ta cũng đều có thể mua hộp và chìa khóa may mắn. Các vật phẩm có chứa thẻ mô phỏng. game thủ cần dùng thẻ mô phỏng và đổi lấy thẻ kinh nghiệm level 13. Nhược điểm của các này đó là nó cũng tương đối tốn kém đấy.

Tận dụng live boost hiệu quả

Nhập hội vào các team với fanshop level 10
Một cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 đó là tận dụng live boost.

Các cầu thủ sẽ có thời cơ tăng chỉ số nhờ việc game thủ chăm sóc đến các giải đấu lớn. Đều đặn mỗi tuần Live Boost sẽ thiết đặt list các cầu thủ xuất sắc nhất dựa bên trên phong độ thi đấu của cầu thủ ở 5 giải đấu lớn. + 1 đến +5 là chỉ số mà cầu thủ lọt vào danh sách này cảm nhận. Nếu quy củ của bản thân mua cả 11 cầu thủ lọt danh sách của Live Boost thì cả nhà sẽ nhận được 1 phần quà lôi kéo. Đó đó là 1 thẻ EP cùng cực hiếm cực khủng từ 80.000 đến 10.000.000 triệu EP.

Thế nhưng, để thiết lập các cầu thủ unique thì không hẳn là một điều dễ dàng. chính vì các cầu thủ luôn nằm trong tầm ngắn của không ít game thủ khác. Điều cả nhà cần làm đó là nghiên cứu các giải đấu và các cầu thủ thi đấu xuất sắc trong tuần. ngoài ra, bạn cũng đều có thể âu yếm tới danh mục cầu thủ thi đấu xuất sắc ở giải VĐQG. Từ đó có lẽ gom cầu thủ từ những mùa giải có mức giá rẻ để xây dựng quy củ.

Ép thẻ để tăng level

anh chị có vẻ thực hiện ép cầu thủ có chỉ số 55 – 65 và mức giá từ 3000 – 10.000 EP. trong khi, các người chơi cũng hoàn toàn rất có thể ép cầu thủ lên + 3 – +5. Khi đã đạt mức +5 chúng ta cũng đều có thể bán và tiếp tục ép thẻ cầu thủ khác.

Cách thực hiện là ép từ + 1 và làm liên tục +1. Nếu như anh chị không muốn tốn thời gian và tiền bạc cho công cuộc ép cầu thủ hãy dùng phầm mềm điện thoại. Ứng dụng ép thẻ cầu thủ bên trên điều thoại suport game thủ kể cả khi người chơi không dùng máy tính.

để ý, gamer đừng nên ép thẻ cấp cao và thẻ cấp thấp. Cách này sẽ khiến tỷ lệ thắng lợi của gamer giảm xuống. Bạn nên ép thẻ + 1 với + 1 để đạt được tỷ lệ thành công cao.

nội dung bài viết bên trên đây tụi tôi nội dung đến cả nhà thông tin về cách lên level nhanh trong  FIFA Online 3. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các người chơi trong các bước chơi trò giải trí. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của cửa hàng chúng tôi!

Trên đây là bài viết Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 cập nhật mới nhất từ thư viện Mẹo Chơi Game TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo