Giới thiệu app tiktok Douyin và hướng dẫn tải douyin apk về điện thoại - TopGameDanhBaI

Giới thiệu app tiktok Douyin và hướng dẫn tải douyin apk về điện thoại

Game Offline

Tìm hiểu douyin là gì?

Tìm hiểu douyin là gì?

đó là một app tiktok đến từ china, bắt đầu công bố vào tháng 9 năm 2016. App douyin là app vận động bên trên hệ ứng dụng video, và phầm mềm này người dùng chắc là quay và xem các video. ngoài ra chất nhận được đồng đội biên tập, cắt ghép video, lồng ghép nhạc hay sáng tạo với nhiều cảm giác thú vị. Người sáng lập ra douyin là Trương Nhất Minh và được phát triển bởi c.ty technology đến từ Trung Quốc mang tên ByteDance.

Douyin là app chuyển động mượt mà bên trên cả 2 nền tảng nổi tiếng là iOS và Android. Ứng dụng douyin đang là app tiktok thống lĩnh bảng xếp hạng sở hữu về trên App store. Đây cũng chính là ứng dụng giải trí trước tiên tại china lập kỷ lục này.

>>> download Game Minecraft PE Mod APK 1.19.30.22 - bạn dạng Tiếng Việt Bất Tử

Tính năng nổi bật của douyin

Tính năng nổi bật của douyin

Douyin và tiktok và được phát triển từ 1 c.ty ByteDance, thế nhưng tiktok cần đến phía bên ngoài Đài loan trung quốc còn douyin chỉ dành cho những người dân Trung Quốc.

Xét về chức năng theo nhiều chuyên viên douyin có ưu điểm vượt trội hơn và tính năng cũng đa dạng và phong phú hơn tiktok. Đây không chỉ là tiện ích giải trí bình thường mà còn là phần mềm trợ giúp các chuyển động buôn bán bên trên sàn thương mại điện tử. 

  • Khi download douyin apk về thiết bị ảnh em dường như thực hiện hàng loạt các tùy chọn khác nhau như sau.

  • Tìm kiếm nhiều video qua việc nhận diện khuôn mặt của họ.

  • 3 lần nhấp vào video khi xem trực tiếp chúng ta có thể đặt phòng khách sạn, mua sản phẩm hay book tour du lịch.

  • Nhận voucher giảm ngay khi tham quan nhà hàng ảo, quán ảo.

Hướng dẫn tải douyin apk

Hướng dẫn tải douyin apk

và những chức năng thú vị bên trên bền chắc nhiều bằng hữu muốn mua ngay app này về và trải nghiệm. bên dưới đó là chỉ dẫn tải app douyin xem thêm nhất.

Tải douyin apk trên Android

Truy cập link douyin 

Chọn download về bằng phương pháp nhấn lệnh OK

Mở tiện ích vừa download và bước đầu thiết lập vào thiết bị.

bên trên hình nền ra mắt thông báo không được phép thiết đặt bạn bè chọn lệnh mua đặt. Sau đó chọn màn hình khoá và bảo mật. Tiếp theo chỉ việc mở chất nhận được sở hữu tệp không rõ xuất phát.

Tải douyin apk trên iOS

Vào tùy chọn thiết đặt => chọn Apple ID, Icloud, Phương tiện & Mục mua.

Chọn " xem tài khoản". Sau đó nhập ID Apple của game thủ.

Chọn mục nước nhà/vùng=> biến đổi=> Chọn china đại lục=> Đồng ý.

Sau khi chuyển qua đầu +84 người dùng nhập số điện thoại đăng ký để hệ thống gửi mã xác minh. Nhập mã xác minh trong khung màu đỏ.

Ngay sau đó hệ thống check người chơi không hẳn robot bằng Ảnh. Sau đó check xong hình ảnh nền game chính hiện lên nhắc nhở, bằng hữu chọn chữ khoanh đỏ để nhận mã số gửi về số điện thoại đăng ký.

Tiktok gửi mã xác minh bên dưới dạng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nhập mã xác minh sau đó tích vào ô tròn màu đỏ đồng ý cùng điều khoản setup. Và nhấn V để tiếp tục.

ảnh bên trên nền chuyển hẳn qua đồ họa nhập thông tin. Ô đầu điền tài khoản cá thể, ô tiếp điền ngày sinh và ô cuối điền giới tính. 

Vào app store và cài tiện ích Douyin như thông thường.

>>>tìm hiểu thêm: Game Offline

Hướng dẫn tải Douyin không phải chuyển vùng

cùng cách này gamer chỉ việc tìm các tài khoản ID Apple của bao người giới thiệu bên trên mạng sau đó sở hữu tiện ích về.

thiết lập douyin apk về điện thoại không hẳn tải trực tiếp từ CH play hay App store

Tik Tok phiên phiên bản Trung có rất nhiều công dụng thú vị hơn bạn dạng quốc tế. Nếu bằng hữu muốn download douyin apk về điện thoại chỉ việc áp dụng 1 số thủ thuật sau.

Tải douyin apk có hại không?

Để trả lời cho thắc bận bịu này, hãy và xem những lý do chi tiết bên dưới đây:

- Douyin apk là app tik tok china, đó là phiên phiên bản nội địa không có bên trên CH PLay. Nên muốn sở hữu app tik tok Trung Quốc, người dùng phải thiết đặt file mua đặt .apk thông qua trang douyin.com và chất nhận được mua phầm mềm không rõ xuất phát. 

- Bắt buộc có 2 quyền là “được cho phép thực hiện và làm chủ cuộc gọi” và “Cho phép truy cập vào chỗ đứng của thiết bị" để bảo mật thông tin bên trên thiết bị.

- có rất nhiều mối lo lắng về chủ đề bảo mật, nên một số nơi đề ra các biện pháp cấm hoặc hạn chế việc chuyên viên có cần đến app tik tok này.

Kết luận

Hiện tại app tiktok Trung này đang xuất hiện tại hơn 150 đất nước và trợ giúp  đa chủng loại ngôn ngữ và 75 ngôn ngữ bên trên toàn cầu. cho tới thời điểm này douyin có số lượng người dùng đông đảo trên khắp thế giới với hơn 1 tỷ người, con số cài đặt douyin apk càng không có dấu hiệu suy giảm mà còn tăng lên theo từng ngày. Trên đó là những gì mà TopGameDanhBai thu thập mà gửi đến anh chị về app tiktok này

Trên đây là bài viết Giới thiệu app tiktok Douyin và hướng dẫn tải douyin apk về điện thoại cập nhật mới nhất từ thư viện Game Offline TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo