Khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 - TopGameDanhBaI

Khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4

Mẹo Chơi Game

Tại sao không chơi được FIFA Online 4, không vào được FIFA Online 4,…? Rất nhiều những thắc mắc được người chơi tìm kiếm khi chạm mặt lỗi vào game. bình thường, có nhiều lỗi xảy ra khiến người chơi không singin được FIFA Online 4 hoặc đang chơi thì bị văng ra. Trong nội dung bài viết này, TopGameDanhBai sẽ triển lẵm cho mình những thông tin chi tiết và cách khắc phục các lỗi thường gặp.

Lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được FO4

có rất nhiều trường hợp người dùng chạm mặt phải lỗi ấn nút “Chơi” nhưng vẫn không vào được FO4. Thực tế, có tương đối nhiều gamer cần đến hệ ứng dụng Window và tắt đi công dụng tự cháp vá phiên phiên bản để tránh mất thời gian. Đây cũng đó là nguyên nhân gây nên một số xung đột phần mềm. Khi game show FIFA Online 4 có bản Update để tương thích cùng hệ điều hành new nhưng người chơi chưa kịp thay đổi Win.

Để khắc phục tình trạng này, cả nhà chắc là thực hiện theo quá trình như sau:

 • Bước 1: Bạn thực hiện Update hệ điều hành Windows cho máy tính của mình.
 • Bước 2: Cài đặt file dưới đây vào thư viện, sau đó tiến hành thử đăng nhập lại

Linh thiết lập: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

 • Bước 3: Cài đặt file vào máy tính theo mặc định và thử mở lại game xem OK chưa.
Lỗi nhấn nút chơi không vào trò chơi được FO4
Lỗi nhấn nút chơi nhưng lại không vào được khiến người chơi khó chịu

Nếu như thiết bị của game thủ không chạm chán phải chủ đề gì quá nghiêm trọng, thì chỉ việc làm theo 3 bước bên trên đấy là dường như khắc phục lỗi. Còn nếu trường hợp game thủ gặp phải lỗi nghiêm trọng hơn thì rất có thể contact cùng đội ngũ trợ giúp của Garena theo đường link: https://hotro.garena.vn/. bền chắc là sẽ mất rất nhiều thời gian đấu nhé!

Không vào được FIFA Online 4 vì lỗi C++ và cách sửa

Lỗi FIFA Online 4 không vào được do C++ Library, hãy thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới đây để khắc phục:

 • Bước 1: Cài đặt file theo đường dẫn bên dưới
  https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe
 • Bước 2: Tiến hành khởi động lại máy.

Nếu như sau khi đã thực hiện theo cách bên trên mà vẫn không được thì bạn cũng đều có thể download lại Win. dường như, chúng ta cũng có thể tham khảo video chỉ dẫn bên dưới đây để lỗi trên được khắc phục nhé!

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Lỗi E0001 FIFA Online 4 thường xảy ra và những máy được thiết kế theo phong cách thông số kỹ thuật không thỏa mãn yêu cầu được đề ra từ phía nhà chế tạo. Lỗi này sẽ dẫn đến tình trạng FIFA Online 4 không chơi được. Vậy, nguyên nhân chi tiết và cách khắc phục như thế nào? Mời anh chị hướng đến ngay trong câu chữ sau đây.

Nguyên nhân

Không vào được FIFA Online 4 vì lỗi C++ và cách sửa
E0001 là lỗi thường xuyên gặp khiến bạn không chạy được FIFA Online 4

thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm tính đó là nguyên nhân tập trung để gây ra tình trạng này. chi tiết, Card ảnh nền không cung ứng chuẩn mức để có vẻ chạy game. bình thường những loại card màn hình nào không suport Pixel shader 3.0 sẽ gặp gỡ lỗi e0001.

Thứ hai, có lẽ do máy game thủ đang làm việc phần game lỗi. Chẳng hạn như thiếu tệp game hay bị chặn bởi các trình diệt virus do bắt gặp phần mềm độc hại.

bạn dạng Demo của cuộc chơi hay chạm mặt phải lỗi này nhất. chính vì vậy, nếu gặp phải tình trạng này chúng ta có thể thử thiết lập lại Demo. để tâm, đây chỉ là cách sửa nhanh và thậm chí nó không đem lại tác dụng cao, chỉ áp dụng được cùng game nào giống như hạ thông số kỹ thuật. vì vậy, nếu muốn khắc phục triệt để thì thực hiện cách bên dưới đây.

Cách khắc phục

Vì nguyên nhân tập trung là card bối cảnh nên cách khắc phục thứ nhất bền vững là game thủ hãy mua một chiếc card xịn hơn và có đồ họa suport Pixel shader 3.0.

Còn trường hợp game thủ chưa tồn tại đủ điều kiện kinh tế để mua thì có vẻ tiến hành hạ thông số kỹ thuật máy xuống mức thấp hơn. Khi đó bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi trò chơi được những vẫn phải bảo đảm FPS ở mức bên trên 60. Trình tự công việc thực hiện hạ cấu hình FO4 như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi, sau đó chọn mục Cài đặt hình ảnh.
 • Bước 2: Tại mục vừa được chọn, người chơi chọn chế độ hiển thị màn hình là loại cửa sổ.
 • Bước 3: Trong phần độ phân giải, hãy chọn tỷ lệ là 1280 x 720 hoặc có thể thấp hơn. Với tỉ lệ này bạn sẽ tránh được tình trạng vỡ, nhòe hình ảnh và hỗ trợ fix lag FIFA Online 4 một cách rất hiệu quả.
 • Bước 4: Trong mục đồ họa, hãy chọn hiển thị ở mức thấp hoặc rất thấp. Cách này tuy hình ảnh trong fame sẽ không được đẹp và sắc nét nhất nhưng tránh bị diss game khi bạn vào trận.

Cách khắc phục lỗi DirectX FIFA Online 4

Lỗi e0001 FIFA Online 4
Lỗi DirectX Function FIFA Online 4 rất phổ biến với nhiều game thủ Việt Nam

Lỗi Directx 11 FIFA Online 4 là một lỗi nổi tiếng nhất mà nhiều gamer Việt Nam thường xuyên chạm chán phải. Những game thủ nào trong công việc trải nghiệm game mà gặp lỗi này thì 100% có liên quan đến Card ảnh nền. Nhiều game thủ tuy Card màn hình không thể cung ứng nhưng vẫn cố mua về vì đam mê và game show điện tử soccer trực tuyến. Nhưng bền chắc tác dụng chỉ có lẽ là không chơi được mà thôi.

FIFA Online 4 lỗi Directx này thường xảy ra khi người dùng đã setup DirectX 11 rồi nhưng lại tải thêm cả Direct X 12. Điều đó đã hiển nhiên tạo nên sự xung đột trong các bước cả nhà chơi trò chơi. Khắc phục bằng phương pháp xóa thiết lập DirectX và cài lại là được. Nhưng một điều game thủ hết sức lưu tâm đó là nên mua phiên bản Direct X 11 để game show chạy mượt mà nhất và không lo FIFA Online 4 lag, cướp.

Lỗi kết nối không ổn định FO4 (Create – Proc)

Tiếp theo nữa là lỗi không chơi được FIFA Online 4 do kết nối không cân bằng. Khắc phục bằng phương pháp chạy app Garena PC. bên trên bối cảnh ảnh trên nền sẽ có biểu trưng setup ở góc phải. người chơi hãy click chuột vào đó để chạy thử cháp vá xem đã có phiên bạn dạng update bắt đầu hay chưa. Trường hợp chưa tồn tại thì người chơi cần cải thiện ngay.

Tiếp đến, gamer vào biểu trưng FIFA Online 4 ở bên trái bạn, bấm vào hình tượng hình mỏ lết => chọn Sửa để Garena auto fix lỗi giúp bạn. Hãy mong chờ trong phút chốc để máy thực hiện. Như vậy là bọn họ đã chắc là khắc phục được tình trạng FIFA Online 4 lỗi kết nối không cân bằng rồi.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài Desktop

Trong các bước vào game, nhiều các người chơi sẽ cảm nhận một bảng nhắc nhở bằng tiếng Hàn Quốc. Đó là vì bạn không chơi được FIFA Online 4 do thông số kỹ thuật không đủ. Để khắc phục lỗi này, bọn tôi khuyên bạn hãy nâng cao cấu hình máy hoặc mua new nguyên một chiếc PC khác cùng cấu hình tốt hơn để chơi trò giải trí. Theo đó, anh chị chắc là tham khảo các thông số cấu hình được đề ra từ nhà chế tạo game như sau:

Cấu hình tối thiểu chơi FIFA Online 4

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core, AMD Athlon II X4 620 equivalent)
 • RAM: 4GB
 • Ổ cứng còn trống: 16GB
 • Card màn hình: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
 • Bộ nhớ GPU: 1024MB
 • DirectX 11

Cấu hình khuyên dùng

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (hoặc AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng còn trống: 16GB
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870
 • Bộ nhớ GPU: 3GB
 • DirectX 11

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4

Không mở được FIFA Online 4 do tập tin của game đã bị biến hóa là điều khiến nhiều game thủ cảm nhận thấy bít tất tay. Vậy nguyên nhân chi tiết là do đâu? Và có cách nào khắc phục được tình trạng này không? với theo dõi nhé!

Nguyên nhân

có nhiều nguyên nhân dẫn tới tệp tin game FIFA Online 4 của game thủ bị chuyển đổi, chẳng hạn như:

 • Đầu tiên, nguyên nhân có thể là do game thủ đã thực hiện một thay đổi về định dạng file game. Files FO4 thường sẽ có những định dạng khác nhau từ âm thanh, hình ảnh, trình note,… Chẳng may bạn vô tình ấn và thay đổi định dạng thì tệp tin khi đó sẽ vị thay đổi.
 • Nguyên nhân thứ hai là lỗi Xigncode. Lỗi này thường rất phổ biến kể từ khi tựa game FIFA trực tuyến 4 này được ra mắt.  Nó làm cho game không thể chạy được. Đồng thời cũng là nguyên nhân dẫn đến file bị lỗi.
 • Nguyên nhân thứ 3 cũng có nhiều khả năng đó là do trình diệt virus của bạn ăn mất files. Lỗi này thường xảy ra trên các máy có trình diệt virus độc lập.

Cách khắc phục

và cả 3 lỗi bên trên đều không hề dễ dàng trong việc khắc phục, đặc biệt là những gamer nào new chơi. mặc dù vậy, anh chị hoàn toàn có lẽ thực hiện theo cách sửa lỗi FIFA Online 4 bên dưới đây:

Kiểm tra lại cấu hình máy

Hãy test thông số kỹ thuật máy của chính bản thân mình xem đã thật sự  cung ứng game show hay chưa. Trường hợp cấu hình đã đáp ứng nhu cầu thì bài viết liên quan máy tính người chơi đang dùng là bạn dạng bao nhiêu, 32 hay 64bit? chính vì bây chừ trò chơi FIFA trực tuyến 4 chỉ bổ trợ cho những chiếc máy tính hoặc laptop chạy hệ ứng dụng cùng 64bit thôi.

thử nghiệm Win máy bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R. Hộp thoại Run hiện lên, game thủ tiếp tục nhập dòng ký tự “dxdiag” sau đó bấm nút Enter. Khi đó, tất cả những thông tin về máy như: RAM, card hình nền, Chip, CPU,… đều được hiển thị ra cho mình. mặc dù thế, bạn cần tập chung chú ý nhất về Operating System. Phần này phải để 64bit, vì vậy nếu đang ở 32bit thì bạn cần sửa lại nhé.

Cập nhật hệ điều hành

 • Bước 1: Cập nhật đầy đủ và chính xác hệ điều hành bạn đang sử dụng. Tính năng update luôn có sẵn đối với bạn nào đang dùng hệ điều hành Win 10.
 • Bước 2: Sau đó, tải tệp https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe về máy của mình và thực hiện cài đặt. Bạn có thể lưu nó trong thư mục lưu trữ game.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, hãy mở lại Garena và lúc này bạn vào game như bình thường.

Cập nhật Garena

Trong trường hợp 2 cách bên trên không đem lại công dụng gì thì cách chung cuộc là hãy cháp vá cho Garena của chính mình. Phần mềm này dường như đã cũ và lâu game thủ không update dẫn đến lỗi hệ thống. Nếu như thông thường người chơi cần dùng kết nối dữ liệu di động sẽ không thể chạy được game.

Lỗi Khởi chạy game thất bại! Vui lòng thử lại sau

Lỗi không vào được game FIFA Online 4 sẽ có nhắc nhở: “Khởi chạy game thất bại! Vui lòng thử lại sau”.

Nguyên nhân là do game show yêu cầu thiết bị phải cần đến phiên bạn dạng Win 64bit. Nếu như game thủ đang sử dụng bộ xử lý 32 bit sẽ chạm chán phải lỗi này. cũng như như lỗi vừa nêu bên trên, cách test như sau:

cần dùng tổ hợp phím tắt Windows + R để khui vỏ hộp thoại Run bên trên máy tính hoặc laptop => nhập dxdiag => bấm chọn OK. Trong Tab System => tìm dòng Operating System để xem phiên bạn dạng Win hiện tại game thủ đang sử dụng.

Để khắc phục lỗi, hãy sở hữu Win 64bit. Còn nếu đang dùng Win 64 bit mà vẫn gặp mặt phải lỗi này thì gamer cần contact cùng đội ngũ quan tâm khách hàng của phòng ban hành cuộc chơi thông qua link: hotro.garena.vn. Tại đó, các bạn sẽ được lời giải những thắc bận rộn, hay cả lỗi vào FIFA Online 4 không được,…

Lỗi NSIS Error và cách khắc phục

Lỗi NSIS Error thường gặp mặt phải khi gamer thực hiện đặt FIFA Online 4 bị lỗi. Cách tốt nhất có thể để hình như khắc phục triệt để tình trạng này đó là xóa phiên bản game đã thiết lập đi. Sau đó hãy download về và mua đặt lại file game khác từ trang web chính thống củ Garena.

Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Nhiều trường hợp, khi anh chị đang chơi ở chế độ Đá tập hoặc World Cup Mode thì đột nhiên bị lỗi văng game FIFA Online 4. Điều đó quả thật rất gây găng cho gamer. mặc dù thế không hẳn chỉ mình gamer chạm chán phải tình trạng như vậy đâu, an tâm là vậy! Cách khắc phục lại rất là dễ chơi. Bạn chỉ việc nhấn vào nút biên tập bên trên bối cảnh game show. Chỉ cần mong chờ sau vài phút thôi, hệ thống sẽ auto fix lỗi không vào được FO4 cho bản thân.

Sửa lỗi FIFA Online 4 liên quan đến phần mềm diệt virus

Thực tế, nhiều trình diệt virus bên trên máy tính tác động rất nhiều đến các phầm mềm gamer đang dùng. Để chắc là khắc phục lỗi FIFA Online 4 này 1 cách chóng vánh nhất, bạn chỉ việc xóa bỏ phần mềm diệt virus là xong! Thường thì Xigncode trong FIFA Online 4 sẽ thực hiện bổn phận thử nghiệm các software diệt virus gây hại. chính vì như thế nó ngăn cản game thủ không thể trải nghiệm game FO4.

Nói thêm về Xigncode trong Garena, nó được cần đến như một lớp bảo đảm cuộc chơi. Để tránh tình trạng những bạn game hack FIFA Online 4 hoặc ăn lận bằng phần mềm cheating trong các bước tham gia trò chơi. Do đó game sẽ bị báo lỗi khi Xigncode  nhận định rằng có các bộ phận gây hại. Chẳng hạn như các phần mềm diệt virus, Auto Click, Teamviewer,…

bên trên đó là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 mà TopGameDanhBai đã tổng hợp lại. Hy vọng và những thông tin vừa rồi đã phần nào giúp cả nhà giải quyết được tình trạng lỗi khi chơi trò chơi. Chúc các gamer thắng lợi và bao gồm trải nghiệm tuyệt hảo với FIFA Online 4 nhé!

Trên đây là bài viết Khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 cập nhật mới nhất từ thư viện Mẹo Chơi Game TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo