Cách khắc phục lỗi không vào được PUBG mobile trên pc - TopGameDanhBaI

Cách khắc phục lỗi không vào được PUBG mobile trên pc

Mẹo Chơi Game

Lỗi không vào được Pubg Mobile bên trên PC luôn làm các người chơi yêu thích tự game này cảm nhận thấy khó chịu. Lỗi này thường xuyên có mặt trên tất cả các tài khoản. Vậy phải làm sao khi chạm mặt lỗi này?

bạn bè không cần lo ngại vì bên dưới đấy TopGameDanhBai sẽ chỉ dẫn anh em khắc phục lỗi không vào được Pubg bên trên PC rất là dễ chơi và chóng vánh. Anh em tham khảo và khắc phục để sớm hội ngộ với đồng đội của bản thân nhé!

Khắc phục lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC

Để tiến hành khắc phục lỗi không vào được PUBG bên trên PC bằng hữu có vẻ thao tác theo công việc bên dưới đây:

#Bước 1: Vào bộ lưu trữ thiết bị => Nếu có mục Tencent thì hãy delete chúng => Setting => phầm mềm => PUBG Mobile => Dữ liệu => Delete All => Delete bộ nhớ đệm.

#Bước 2: Mở lại game và singin acc. bây giờ các game thủ sẽ thấy một hiển thị mang ý nghĩa sâu sắc là đang cháp vá phiên bản new. Khi update xong thì lỗi không chơi được PUBG Mobile bên trên PC này đã được khắc phục.

Nếu đồng đội không thể theo dõi kịp hãy xem video bên dưới đây nhé:

Lỗi PUBG Mobile PC Tencent

Rất nhiều bằng hữu gặp mặt phải tình trạng treo máy khi chơi PUBG qua phần mềm giả lập Tencent. Để khắc phục chủ đề này anh em giống như thực hiện theo công việc bên dưới đây:

#Bước 1: Xóa game và setup lại.

#Bước 2: Nếu như không dùng tới các chương trình thì người chơi hãy tắt chúng đi.

#Bước 3: Run Admin cho phần mềm giả lập để có lẽ trải nghiệm loại game này.

#Bước 4: Vào Thư viện => PUBG Mobile => bấm chuột phải để chọn mục Properies => tiếp đến chọn Local Files để thử nghiệm file game.

xem thêm cách cài đặt và thiết đặt lại PUBG mobile bên trên PC chắc là xem video bên dưới đây:

Màn hình thiết bị chơi PUBG bị xám

Khi chơi PUBG Mobile mà gamer gặp mặt phải sự cố hình nền bị xám hãy xử lí theo 2 bước bọn tôi mô tả bên dưới đây:

#Bước 1: trước tiên gamer mở app game, sau đó click vào phần Repair.

#Bước 2: Tiếp theo các người chơi sẽ thấy có mặt bên trên hình nền cảnh báo “Client repaired. Please restart the game”. Hãy chọn lựa OK rồi khởi động lại chương trình game nhé.

Lỗi treo màn hình khi chơi PUBG trên PC

Khi ra mắt những giả lập Tencent thì game thủ rất dễ bị treo hình nền khi chơi. cùng 3 bước khắc phục lỗi bên dưới đây bạn cũng đều có thể chơi trò chơi dễ chịu.

#Bước 1: thứ nhất hãy xóa chương trình game sau đó thì setup lại.

#Bước 2: Trong thiết bị nếu không cần đến chương trình hay tiện ích gì, hãy tắt nó đi.

#Bước 3: Tiếp theo gamer thao tác như sau: Thư viện -> PUBG Mobile -> Properies -> Local Files.

Lỗi không mở được PUBG trên PC

Khắc phục lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC
Không mở được PUBG trên PC

Nói thực PUBG khá nhiều lỗi, ngoài các lỗi thường thấy ở bên trên ra còn có 1 tình trạng khác cũng thường xuyên chạm chán. Đó đó là lỗi không mở được game.

Để khắc phục lỗi này, game thủ hãy truy cập đường dẫn: “C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ PUBG \ TslGame \ Binaries \ Win64 của TsLGame.exe” => Chạy quyền Admin.

bên trên đấy là toàn thể lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC và cách khắc phục dễ chơi. bạn bè tham khảo để sửa lỗi sớm nhất. Nếu có bất kể thắc mắc vui lòng để lại cuối nội dung bài viết nhé.

Chúc bạn bè chơi trò giải trí vui vẻ!

Trên đây là bài viết Cách khắc phục lỗi không vào được PUBG mobile trên pc cập nhật mới nhất từ thư viện Mẹo Chơi Game TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo