Hướng dẫn tải và cài đặt AOE 3 [ FULL – VIỆT HÓA] - TopGameDanhBaI

Hướng dẫn tải và cài đặt AOE 3 [ FULL – VIỆT HÓA]

Game Chiến Thuật

chắc rằng chế độ Đế Chế không còn xa lạ gì đối và những người yêu thích dòng game chiến lược thời gian thực. Trong nội dung bài viết ngày lúc này, hãy và TopGameDanhBai hướng đến về cách download AOE 3 tiếng việt dễ chơi nhất nhé!

Giới thiệu về tựa game Đế Chế 3

giao diện của Đế Chế 3 được diễn ra tại thơi kỳ các tổ quốc bên trên lục địa già đang tranh đoạt nhau từng miếng đất ở Tân thế giới. gamer có vẻ biến thành vua của thời đại thần thoại này nếu như thắng. cục bộ các vương quốc Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, lãnh thổ Ottomans hay sa mạc của Nga đều thuộc quyền kẻ thống trị của người chơi.

Đế Chế 3 đem đến cho game thủ xúc cảm nhân thực và những cuộc chiến với Ảnh vô và unique và chân thực. game show cũng chính là phần tiếp nối câu chuyện còn dang dở của Đế Chế 2. Khi tham gia chơi, anh chị sẽ vào vai thế lực âu lục khám phá và xây dựng nên thế giới new.

cùng theo với các mốc thời gian này là khung cảnh đồ sộ và hung vĩ trong game. Từ những nhà thờ cổ điển cho tới những bộ tộc da đỏ đầy anh dũng. không chỉ có thế, gamer còn được trải nghiệm những trận đấu gay cấn cực kì gay cấn và bộ súng trường, thiết giáp và những chiến tàu chuẩn bị bật đạn pháo.

Giới thiệu về tựa game Đế Chế 3
AOE 3 hay Age of Empires III là một tựa game chiến thuật phát hành bởi Microsoft Game Studios

có vẻ bảo rằng, Đế Chế 3 sẽ một lần nữa sướng tên tên tuổi của Emsemble Studios. Phiên phiên bản này là một điểm nhấn cực kì sáng tạo cho chuyên mục game chiến lược thời gian thực. Tựa game giải pháp này đã đạt một chuẩn mức bắt đầu về Ảnh và độ xem thêm của mô tả. dường như, gamer cũng nhìn thấy nhiều sự bất thần của game show này.

Từ đó, anh chị em sẽ biết được thế nào là “đô thị chính” (Home City). bên cạnh đó, các gamer còn được mở rộng tầm hiểu biết về những nền văn minh new khi đến và cuộc chơi này. Còn do dự gì nữa mà không download AOE 3 tiếng việt để chắc là trải nghiệm ngay!

Cấu hình của trò chơi Đế Chế 3

Trước khi download AOE 3 Tiếng Việt, anh chị em cần phải hướng đến vê thông số kỹ thuật của game để xem nó có cân xứng và máy của bản thân không. Về cơ bạn dạng thì cấu hình chơi của AOE 3 không quá cao, đa số các máy tính và thiết bị cỡ trung bình đều hình như đạt được yêu cầu của cấu hình. chi tiết về cấu hình còn nữa như sau:

hệ ứng dụng CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz

CPU SPEED: Info

bộ lưu trữ RAM: 2 GB

bộ xử lý OS: Windows XP

Card video: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300

Pixel Shader: 3.0

Vertex Shader: 3.0

Card âm nhạc: Yes

kích thước ổ đĩa trống: 12 GB

Dedicated video RAM: 64 MB

Tương tự cùng nhiều dòng game offline khác, thông số kỹ thuật yêu cầu để dường như download AOE 3 tiếng việt không quá phức tạp. anh chị chỉ việc trang bị bộ xử lý Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTC 1050TI, CPU core i3 là đã rất có thể đấu game rồi.

Hướng dẫn download AOE 3 tiếng việt và cách cài đặt chi tiết

bên dưới đấy là link download AOE 3 tiếng việt full bên trên Fshare được nhiều bạn cần dùng nhất bây chừ:

Link: https://www.fshare.vn/file/XQLG6BQGUL4IY257?token=1589793568

công việc mua sẽ tốn khá nhiều thời gian, anh chị hãy kiên nhẫn mong chờ nhé. Sau khi đã download AOE 3 Tiếng Việt về, hãy tiến hành công việc setup sau đây:

Bước 1: cần dùng phầm mềm Winrar để bung file file vừa mua về máy. Hãy sử dụng phiên bản bắt đầu nhất để không chạm chán bất kể lỗi nào khi setup Đế Chế 3 nhé.

Bước 2: Chạy file setup.exe sau đó chọn lựa đường dẫn để setup game

Bước 3: Khi chọn Next sẽ có 1 bảng hiện ra để bạn chọn lựa ngôn ngữ. Hãy bấm vào tiếng Việt và nhấn Next tiếp

Bước 4: Nhấn Next -> Next -> Install và mong chờ

Bước 5: Sau khi chấm dứt, anh chị em hình như vào game Đế Chế 3 thưởng thức ngay thôi nào.

Mã lệnh đế chế 3 đầy đủ

Hướng dẫn lấy lệnh Đế Chế 3

Cấu hình của trò chơi Đế Chế 3
Lệnh đế chế 3

Để có vẻ lấy được lệnh Đế Chế 3, đầu tiên, anh chị cần phải kích hoạt chúng. Các game thủ hãy vào phần cài đặt khởi đầu và chọn Enable Cheating. Nếu không, các bạn cũng có thể có thể cần đến phương pháp gõ lệnh khi trong cuộc đấu theo công việc như sau:

Bước 1: Tại đồ họa của phần thiết đặt game thì cả nhà chọn Enable Cheating.

Bước 2: Nếu như bạn muốn dùng mã lệnh Đế Chế 3 nào đó thì trong các bước chơi, anh chị em hãy bấm vào nút Enter để có miêu tả lên cửa sổ chat. Tiếp tục cùng đó, các gamer chỉ việc nhập lệnh đang muốn dùng đến và tiếp theo cần đến lệnh mà bạn đã viết vào đó là được.

Tổng hợp mã lệnh Đế Chế 3

Để chắc là chơi AOE phiên bạn dạng new này, anh chị cần phải nắm vững các lệnh Đế Chế sau đây:

Hướng dẫn download AOE 3 tiếng việt và cách cài đặt chi tiết
Tổng hợp mã lệnh Đế Chế 3

A recent study indicated that 100% of herdables are obese: Vỗ béo tất cả động vật bên trên bạn dạng đồ Đế Chế 3.

Speed always wins: Tăng 100x tốc độ xây nhà và gặt hái

Sooo Good: nhảy chế độ “Musketeer’ed!” khi bị giết bởi Musketeer

Ya gotta make do with what ya got: Tạo ra Mediocre Bombard ở Home City tăng điểm.

<censored> 10,000 gỗ (Wood).

X marks the spot: Xóa sương mù.

Medium Rare Please 10,000 thức ăn (Food).

Give me liberty or give me coin 10,000 tiền (Coin)

Nova & Orion 10,000 XP

Woodstock: Thêm 1000 gỗ

Quary: Thêm 1000 đá

Coinage: Thêm 1000 vàng

Pepperoni Pizza: Thêm 1000 thịt

Grantlinkspence: Giết thú bằng một phát duy nhất

ICBM: Giúp pháo có tầm bắn xa hơn

Marco: Mở phiên bản đồ

Polo: Mở phần bạn dạng đồ đã dò

Nomusic: Tắt nhạc

Natural Wonders: Điều khiển thiên nhiên

Black Death: Giết tất cả các đối thủ

Mã lệnh để đạt Level 99

Tìm kiếm “sp_yourcityname_homecity.xml” ở trong thư mục My Documents\My Games\Age of Empires 3\Savegame. Sau đó tìm từ khóa <level>. bây giờ các gamer sẽ nhận thấy một đoạn mã dường như <level>xx</level>. Hãy thay 99 vào xx và cất trữ file vào game show nếu như cả nhà muốn đạt đến level 99.

Mã lệnh không giới hạn Unlock Points trong Single Player

cũng tương tự quá trình ở bên trên, chỉ việc thay từ tim kiếm bằng <skillpoints>. Và giờ đây đoạn code anh chị chỉ cần sửa sẽ có dạng <skillpoints>xx</skillpoints>.

Tăng điểm Card/ Deck Unlock Points trong Single Player

cũng giống như như công việc ở bên trên và thay thế cụm từ tìm kiếm là <numpropunlocksearned>. bây giờ, đoạn code anh chị cần phải sửa sẽ là <numpropunlocksearned>xx</numpropunlocksearned>.

Như anh chị thấy lệnh Đế Chế 3 tuck tuck tuck hiện lên nghĩa là con quái nhân đỏ đẩy đà làm chuyên chở có vẻ vượt qua mọi địa hình. Nếu như hiện lên this is too hard trong mục Single Player thì tức là gamer đã chiếm win trong game.

Vô hạn tài nguyên

cần dùng notepad để mở file “proto.xml” trong mục data. Tiến hành tìm kiếm “CrateOf.người chơi” và anh chị em có lẽ thấy CrateofFood, CrateofCoin, CrateofWood,CrateofFoodLarge, CrafteofCoinLarge và CrateofWoodLarge hiện lên. Trong mỗi phần, hãy tìm đoạn InitialResourceCount và chuyển thành các thông số tùy ý. Sau đó chỉnh level trong phần Single Player là được.

nội dung bài viết bên trên đây tụi tôi share đến anh chị cách download AOE 3 tiếng việt còn nữa nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các gamer trong các bước chơi trò giải trí. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của cửa hàng chúng tôi!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt AOE 3 [ FULL – VIỆT HÓA] cập nhật mới nhất từ thư viện Game Chiến Thuật TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo