Tải Half Life 2 full miễn phí cho máy tính - TopGameDanhBaI

Tải Half Life 2 full miễn phí cho máy tính

Game Bắn Súng

Half Life 2 là loại game bắn nhau nhập vai được đồng đội gamer rất là yêu thích. Đã ra đời từ khá lâu hiện tại đã có phiên phiên bản Half Life 2 việt hóa full cho những chàng nào không thích tiếng anh. bên dưới đây TopGameDanhBai sẽ giới thiệu tổng thể link mua cũng đúng chỉ dẫn setup tựa game này.

Giới thiệu Half Life 2 Full việt hóa

Giới thiệu Half Life 2 Full việt hóa

Half-Life 2 phiên bản Việt Hóa new chào làng trong thời gian vừa mới đây thôi. Rất nhiều đồng đội hỏi về bản này có gì khắc biệt so và phiên bản trước đó mình cũng nói luôn như sau:

Vẫn giống phiên bạn dạng trước, dựa bên trên giới thiệu là cuộc quãng đường của Gordon Freeman. Trái đất bị lũ boss khủng Combine, và anh chàng phải thực hiện cuộc cứu giúp loài người khỏi sự xâm lược này.

Trong bạn dạng bắt đầu này cò nhiều điểm nổi trội hơn về thiết bị dường như cần dùng. Game đã phụ trợ hầu như các thiết bị chơi bây giờ gồm: Microsoft Windows, Xbox, Xbox 360, PlayStation 3, Mac OS X, Linux, Android.

Trong bạn dạng Việt Hóa này, các âu phục và vũ khí cũng rất được biến hóa để làm bắt đầu mẻ loại game. dường như còn một số chức năng khác giúp đồng đội chơi trò chơi mượt mà hơn.

Half-Life 2 được các chuyên viên bình chọn nằm trong top đầu của  game bắn nhau offline pc. bằng hữu dường như sở hữu ngay game về máy thông qua link tải và chỉ dẫn setup bên dưới đây.

Tải game Half Life 2 việt hóa

Tải game Half Life 2 việt hóa

phiên bản Half Life 2 Việt Hóa tương đối nhẹ, đồng đội dường như cài về bất kể thiết bị nào để chơi. Không yêu cầu qáu nhiều thông số kỹ thuật máy hay picxel cất trữ, setup và gỡ nhanh chong. Để tiết kiệm thời gian anh em xem trước yêu cầu cấu hình máy khi tải về nhé!

Nếu bằng hữu có điều kiện thì ủng hộ bằng phương pháp mua phiên bản mua unique nhé. Nếu không có cũng không sao vì có bản miễn phí cho cả mọi người.

Link cài đặt Half Life 2 phiên bản cũ

 • Steam: Mua game tại đây
 • Fshare: Download
 • Torrent: Download
 • Google Driver: Download

Link phiên bản Half Life 2 việt hóa:

 • Mediafire: Download

thông số kỹ thuật Half Life 2 Việt Hóa:

 • SYSTEM REQUIREMENTS
 • Bộ xử lý: Pentium 4 1.7 Ghz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: Windows 98/ME/2000/XP/7/8/10
 • Đồ họa: DirectX 8.1 level Graphics Card
 • Lưu trữ: 6500 MB

Hướng dẫn cài Half Life 2 Việt Hóa

Để tiến hành thiết đặt half-life 2 về máy đầu tiên đồng đội sở hữu game về đã nhé. Link tải mình phân phối phía bên trên rồi chỉ việc bấm tải về thôi. Sau khi tải game về máy xong, anh em thực hiện thao tác như sau để tiến hành sở hữu đặt game.

#Bước 1: Tìm đến File game vừa mua về và tiến hành bung file

#Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để thiết lập game (để ý ổ đĩa phải có data 3d trống >2GB nhé!)

#Bước 3: Copy đè [email protected] trong folder [email protected] của thư mục cài đặt game

#Bước 4: tải phiên bản Việt Ngữ trong file Half Life 2 episode 2 việt hóa ở bên trên vào thư mục C:\Half-Life 2 Update\hl2\resource (nếu game cài vào ổ khác ngoài ổ C thì dẫn link vào ổ đó). Bản này có chỉ dẫn chỗ bâth console để nhập lệnh

#Bước 5: chơi trò chơi thôi

Vậy là mình đã chỉ dẫn xong đồng đội cách download Half life 2 Việt Hóa về máy rồi. Hy vọng anh em đạt thêm 1 loại game bắt đầu để giải trí bên cạnh đó tình hình dịch bệnh càng ngày càng nghiêm trọng. Anh em hạn chế đi ra đường và nỗ lực ở nhà cày game.

Chúc đồng đội sức khỏe và vui vẻ, đừng quên để lại comment của chính bản thân mình bên dưới cuối mỗi nội dung bài viết nhé!

Trên đây là bài viết Tải Half Life 2 full miễn phí cho máy tính cập nhật mới nhất từ thư viện Game Bắn Súng TopGameDanhBaI. lưu ý mọi thông tin tại topgamedanhbai.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo